Máy bẻ đai sắt là gì?

May bẻ đai sắt hay còn gọi là máy bẻ đai sắt tự động là một trong những thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong ngành xây dựng. Máy được tích hợp hệ thống điều khiển điện tử lập trình PLC, hệ thống thủy lực và công nghệ thép Nhật Bản. Tất cả làm nên máy bẻ đai sắt – một công cụ sáng tạo mới phục vụ ngành xây dựng.

Năng suất máy bẻ đai:

Máy bẻ đai sắt xây dựng với ưu điểm nổi bật có khả năng tạo ra sản phẩm tốc độ nhanh, chính xác cao về số lượng và kích thước nhờ hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Các bộ phận uốn nắn được tạo bằng hợp kim theo chuẩn cơ khí, chính xác tuyệt đối, tuổi thọ cao mang lại nhiều ứng dụng và tiện ích đến người dùng. Tiết kiệm cả về nhân công và vật liệu. giúp đẩy nhanh tiến độ công việc. Theo đó là các bộ phận của máy dễ dàng thay thế, tìm kiếm để sửa chữa. Năng suất chuẩn hiện nay là 15 đai/phút.

Hệ thống điều khiển điện tử lập trình PLC:

PLC hay còn gọi là lập trình điều khiển logic thuộc công nghệ số hóa được thiết kế cho ngành sản xuất các loại máy móc tự động trovng đó có máy bẻ đai sắt tự động….. đòi hỏi độ tin cậy cao, dễ lập trình và có cả tự chuẩn đoán lỗi khi gặp phải trong quá trình vận hành. PLC có thể gọi là một cuộc cách mạng công nghệ, chuyển đổi việc sự dụng các loại rờ le tự động thông thường sang thiết bị điện tử lập trình PLC với độ chính xác cao hơn nhiều lần.Máy bẻ đai sắt thép tự động công nghệ mới nhấtMáy bẻ đai sắt của Phúc Long đã kịp thời được ứng dụng công nghệ PLC điều khiển máy tạo ra các loại đai với kích thước và số lượng như yêu cầu. Người sử dụng dễ dàng điều khiển dựa trên màn hình cảm ứng với hình ảnh dễ hiểu. Việc thao tác chỉ cần chọn hình dáng đai, số lượng, kích thước và nhấn nút chạy và được kỹ thuật hướng dẫn lúc bàn giao hoặc quý khách hàng có thể đọc hướng dẫn sử dụng.

Hệ thống thủy lực:

Thủy lực đang được ứng dụng rộng rãi trong các thiệt bị cơ giới hạng nặng vì tính uy lực mạnh mẽ và êm trong quá trình vận hành. Với máy bẻ đai sắt Phúc Long, chúng tôi dùng hệ thống thủy lực vào các thao tác như cuốn tới lui, bẻ và cắt sắt theo cài đặt. Hệ thống van thủy lực được điều khiển từ hệ thống PLC trung tâm, điều khiển đóng mở van dẫn truyền lực đến điểm các thiết bị của máy. Cấu tạo máy bẻ đai sắt trở nên gọn nhẹ hơn nhiều thay vì hệ thống cơ đồng thời giảm tiếng ồn đáng kể. Để đảm bảo hệ thống thủy lực bền bỉ, chúng tôi khuyến cáo khách hành nên kiểm tra nhớt, lọc nhớt có dơ hay không, nhớt còn độ sệt không và giải quyết tốt kịp thời như vệ sinh hay thay nhớt hay châm thêm nhớt phòng các sự cố không mong muốn xảy ra. Khi máy có hiện tượng quá nóng ở motor chính 2hp, người sử dụng không nên dùng máy tiếp, bạn nên kiểm tra nhớt, thùng nhớt, bơm thủy lực và motor.

Hệ thống rulo, dao cắt – công nghệ thép Nhật Bản

Sắt xây dựng 6-10mm trong xây dựng khá cứng, đặt biệt dòng sắt gân rất khó nắn duỗi thẳng bằng máy bẻ đai sắt nếu hệ thống dàn rulo không đủ cứng và chịu mài mòn tốt. Những dòng máy bẻ đai trên thị trường hiện vẫn còn dùng chất liệu thép Trung Quốc không chịu mài mòn tốt nên mau mòn và tốn chi phí thay rulo nhiều hơn, mất thêm thời gian cho công tác này hơn. Máy bẻ đai Phúc Long chúng tôi đã luôn tìm kiếm chất liệu tốt hơn để nâng cấp chất lượng sản phẩm. Loại thép SKD Nhật Bản đáp ứng hơn mong đợi của chúng tôi nhờ tính chịu mài mòn cực tốt, đảm bảo cho sản lượng đai nhiều hơn và ổn định chất lượng đai sắt nhiều hơn. Ngoài ra dao cắt nếu không có loại thép tốt sẽ làm máy mau hư gián đoạn tiến độ công việc.

Trên đây là các thành phần chính để khả thi cho ra dòng máy bẻ đai sắt Phuc Long – made in Viet Nam chất lượng không thua gì các dòng máy nhập khẩu đắt tiền hơn. Bên cạnh đó chúng tôi còn đa dạng hóa sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mức đầu tư của từng đơn vị khác nhau. Vui lòng gọi đến chúng tôi hotline 0947782626 để chúng tôi được tư vấn bạn chi tiết trước khi quyết định mua máy.

Tag: Mai xep, Mái xếp, mai xep, mái xếp


Máy bẻ đai Phúc Long được sản xuất 100% tại xưởng chế tạo máy Phúc Long, đảm bảo nguồn thiết bị bảo trì thay thế cho khách hàng với chi phí thấp nhất