Bồ Đào Nha là một trong những địa điểm du lịch nổi bật trong tour Châu Âu. Nếu có dịp đi tour du lịch Bồ Đào Nha, bạn chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội được tham gia vào những lễ hội đặc sắc dưới đây!

Bồ Đào Nha là một trong những địa điểm du lịch nổi bật trong tour Châu Âu. Nếu có dịp đi tour du lịch Bồ Đào Nha, bạn chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội được tham gia vào những lễ hội đặc sắc mà Du Lịch Việt sắp kể đến dưới đây!

Danh sách các lễ hội đặc sắc nhất, hấp dẫn khách du lịch Bồ Đào Nha
Lễ hội diễu hành Carnaval Bồ Đào Nha

Tham gia top 6 lễ hội đặc sắc, hấp dẫn khách du lịch Bồ Đào Nha

Trong hành trình đi tour du lịch Bồ Đào Nha, du khách có cơ hội tham gia vào nhiều lễ hội độc đáo và đầy màu sắc khắp cả nước. Một số lễ hội đặc sắc của Bồ Đào Nha mà bạn có thể tham gia gồm có:

Lễ hội diễu hành Carnaval

Lễ hội diễu hành Carnaval Bồ Đào Nha là một trong những sự kiện lễ hội lớn và đặc sắc nhất trong năm. Lễ hội này sẽ được diễn ra vào tháng 2 hoặc tháng 3 hằng năm. Lễ hội diễu hành Carnaval thu hút đông đảo khách du lịch từ khắp nơi đến tham gia vào các cuộc diễu hành với những trang phục hóa trang đa dạng và sặc sỡ. Tại các thành phố như Loulé, Torres Vedras và Madeira, du khách sẽ được trải nghiệm không khí sôi động, chiêm ngưỡng những điệu nhạc samba và hòa mình vào trong một bầu không khí vui nhộn, mang đến những trải nghiệm thật đáng nhớ.

Lễ hội rượu vang

Lễ hội rượu vang diễn ra tại Bồ Đào Nha là một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng và khám phá về nền văn hóa rượu vang độc đáo của đất nước này. Những lễ hội như "Festa das Vindimas" tại vùng Douro và "Festa da Vinha e do Vinho" ở Borba là những dịp quan trọng, là nơi mà khách du lich Bo Dao Nha có thể tham gia vào công đoạn hái nho, quan sát quá trình sản xuất rượu vang và thưởng thức những loại rượu vang ngon tuyệt vời. Đặc biệt, bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động văn hóa và âm nhạc đặc sắc của Bồ Đào Nha nữa đấy.

Lễ hội điêu khắc cát quốc tế FIESTA

FIESTA là một lễ hội điêu khắc cát quốc tế độc đáo diễn ra tại Bồ Đào Nha. Tại lễ hội này, các nghệ nhân từ khắp nơi trên thế giới sẽ tụ họp lại để có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời từ cát, mang đến không gian ngập tràn sự sáng tạo và màu sắc đặc biệt. Du khách đi tour du lich Bo Dao Nha sẽ được chứng kiến quá trình tạo hình cát tuyệt mỹ, tham gia các hoạt động nghệ thuật và trải nghiệm một không gian sôi động có một không hai.

Danh sách các lễ hội đặc sắc nhất, hấp dẫn khách du lịch Bồ Đào Nha
Lễ hội điêu khắc cát quốc tế FIESTA Bồ Đào Nha

Lễ hội nhạc Rock tại Lisbon

Lisbon là thủ đô sôi động nổi tiếng của Bồ Đào Nha, là nơi diễn ra các lễ hội nhạc Rock hấp dẫn được rất nhiều người biết đến. Các sự kiện như "Super Bock Super Rock" hoặc "NOS Alive" tổ chức tại đây đã thu hút hàng ngàn người hâm mộ nhạc Rock từ khắp nơi đến tham gia. Đến tham gia lễ hội này, du khách sẽ được trải nghiệm không gian âm nhạc sôi động với những buổi biểu diễn của các ban nhạc nổi tiếng và nghệ sĩ hàng đầu thế giới, tạo nên một bầu không khí đầy năng động và cuồng nhiệt cho những người yêu nhạc Rock.

Lễ hội bò tót Festa do Colette Encarnado

Festa do Boi, hay còn được gọi là Festa do Colete Encarnado, là một lễ hội truyền thống đặc sắc tại Bồ Đào Nha. Lễ hội này được tổ chức nhằm tôn vinh truyền thống chăn nuôi bò tót ở vùng Ribatejo. Du khách đi tour Bồ Đào Nha nếu có dịp đến đây sẽ thấy các cuộc thi bắn chim, các cuộc diễu hành truyền thống với bò tót và người chăn gia, cùng với những hoạt động vui chơi, âm nhạc rất sôi động. Đặc biệt, bạn còn được thưởng thức ẩm thực đặc sản vô cùng ấn tượng khi tham gia lễ hội này đấy.

Lễ hội Festa dos Tabuleiros

Nhắc đến những lễ hội nổi tiếng tại Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua lễ hội Festa dos Tabuleiros. Đây là một trong những lễ hội truyền thống lâu đời nhất tại thành phố Tomar, Bồ Đào Nha diễn ra mỗi 4 năm một lần. Lễ hội này chủ yếu sẽ tập trung vào việc vinh danh truyền thống địa phương, những người tham gia đeo đầu các tầng mâm đĩa trên đầu khi tham gia diễu hành. Đặc biệt trong lễ hội Festa dos Tabuleiros còn tổ chức các hoạt động tôn vinh văn hóa, văn hóa dân gian, âm nhạc và lễ hội đặc sắc khác, tạo ra một không khí vui tươi và đầy màu sắc.

=> Quý khách lựa chọn Tour Du Lịch Bồ Đào Nha tại đây: https://dulichviet.com.vn/du-lich-bo-dao-nha

Những lễ hội tổ chức tại Bồ Đào Nha không chỉ mang đậm bản sắc văn hóa của đất nước này mà còn mang đến cho du khách đi tour Bo Dao Nha có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Mong rằng với những thông tin từ Cong ty du lich sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về những lễ hội nổi tiếng tại Bồ Đào Nha