Bạn muốn đi du lịch Mỹ nhưng bạn đã biết đến đây cần những loại giấy tờ nào không? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đến bạn cũng như hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ mà bạn nên biết.

Đi du lịch Mỹ thì bạn nên phỏng vấn visa loại nào?

Visa chính là một loại giấy thông hành và chứa đầy những quyền lợi của mình trên một đất nước khác. Có visa thì bạn mới có thể định cư ngắn hạn hay dài hạn tại nước ngoài một cách hợp pháp. Visa có rất nhiều loại, vì vậy chúng ta phải chọn loại visa phù hợp với mục đích của bản thân. Như vậy vừa hợp pháp vừa không mất thời gian để đi làm lại.

 

 

Tour du lịch Mỹ

Đối với đi du lịch thì chúng ta nên làm visa ngắn hạn du lịch, chi phí để làm cũng không quá đắt đỏ. Thời gian để làm visa cũng rất nhanh chóng nếu như các bạn làm theo hướng dẫn. Nếu bạn đi theo các tour du lịch Mỹ thì sẽ được hỗ trợ làm thủ tục.

Hướng dẫn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ bạn nên biết

Thời gian phỏng vấn visa

Nếu như bạn đã chuẩn bị để đi du lịch Mỹ thì nhất định bạn đã đọc qua các bước để hẹn lịch phỏng vấn xin visa. Mỗi một hồ sơ cá nhân chỉ được hẹn lịch phỏng vấn một lần. Vì vậy cần chú ý đến thời gian đã được hẹn để sắp xếp đến phỏng vấn visa du lịch Mỹ đúng với thời hạn. Nếu như bạn có vô tình hay cố ý đặt quá nhiều cuộc hẹn phỏng vấn xin visa quá nhiều thì sẽ dẫn đến. Nếu không lên lịch phỏng vấn được visa thì sẽ rất ảnh hưởng đến quá trình và lịch trình đi du lịch Mỹcủa bạn.

 

 

Tour du lịch mỹ

Các thông tin trong đơn đăng ký đảm bảo chính xác cao nhất

Các thông tin đăng ký trong đơn phải tuyệt đối chính xác vì nó rất quan trọng. Điều quan trọng đặc biệt là cả họ tên và số hộ chiếu, số chứng minh nhân dân phải đúng từng số và dấu. Nếu một trong 2 yếu tố này bị thiếu hay bị sai lệch so với chứng minh nhân dân hay sổ hộ khẩu thì sẽ không len được lịch phỏng vấn.

Nếu như mọi thông tin đã được kiểm duyệt chính xác thì bạn chỉ cần xác nhận và in ra giấy đăng ký hẹn lịch phỏng vấn visa. Một lưu ý nhỏ nếu bạn muốn hẹn vào thời gian khác thì hãy vào lại web đăng ký và xác nhận lại nhé.

Những trường hợp phải lùi lại lịch phỏng vấn visa

Với những ngày cuối tuần hoặc các ngày lễ thì nhiều người phỏng vấn vào thời gian này. Vì vậy sẽ gây ra hiện tượng nghẽn lịch và có những trường hợp sẽ phải hoãn lịch lại vào hôm sau hoặc thời gian khác. Như vậy những bạn đặt lịch phỏng vấn visa tour Mỹ vào thời điểm cuối tuần hoặc ngày lễ thì cần phải theo dõi lịch thường xuyên. Nếu bị bôi màu xám có nghĩa là bạn sẽ không được phỏng vấn visa vào ngày hôm đó nữa.

 

 

Tour du lịch Mỹ hành trình khám

Phải làm gì khi bạn bị mất đơn đăng ký lịch phỏng vấn visa

Nếu như bạn vô tình bị mất đi đơn đăng ký lịch phỏng vấn xin visa thì hãy vào web đăng ký để xin cung cấp lại giấy hẹn nhé. Thông tin sẽ được gửi vào địa chỉ đăng ký hoặc Email của bạn trong thời gian nhanh nhất. Chính vì vậy nếu như có lỡ đánh rơi thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì điều đó không ảnh hưởng đến kết quả phỏng vấn visa của bạn.

Một số lưu ý nhỏ khi phỏng vấn visa tại Đại sứ quán

 

 • Nếu như bạn đã đặt lịch phỏng vấn thì nhất định phải đến đúng thời gian đã đăng ký nhé. Việc đến muộn hay không đến phỏng vấn sẽ làm mất đi cơ hội của bạn đó.
 • Các giấy tờ phải rõ ràng, bản photo phải có công chứng của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể có liên quan. 
  • Cần đem theo tiền như quy định để nộp lệ phí xin visa nếu phỏng vấn thành công. 
  • Bạn cần chuẩn bị một tinh thần tốt để có thể trả lời tốt các câu hỏi của bên cấp visa.
   • Nếu như bạn đi theo tour du lịch Mỹ thì bạn có thể nhờ bên tổ chức tour đăng ký cho, tuy nhiên bạn vẫn cần kiểm tra lại và trực tiếp đến để phỏng vấn.
   • Bạn cũng có thể thay đổi thời gian phỏng vấn nhưng vẫn ở mức giới hạn, nếu đã hẹn hai lần mà không đến để phỏng vấn thì hồ sơ của bạn sẽ tự động bị hủy bỏ. Vì vậy cần lưu ý trong việc sắp xếp lịch.
    • Việc phỏng vấn xin visa đi du lich My không quá khó và căng thẳng như xin visa lao động nên bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập tài chính nên sẽ đơn giản được một khâu.

    Trên đây là những thông tin về việc hẹn lịch phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ mà bạn nên biết do Du Lịch Việt cung cấp. Chúc các bạn có một cuộc phỏng vấn thành công để có được một chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời nhé.